chu kỳ mới nhờ tầm nhìn rông mở của Vinhomes Sky Park

Wed 01, 2024 by admin1

Đón đầu chu kỳ mới nhờ tầm nhìn rông mở của Vinhomes Sky Park

Vinhomes Sky park Bắc giang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao tới tay khách hàng quý 2/2024

 

Để trở thành một lựa chọn hấp dẫn từ khi thị trường mới chỉ nhen nhóm tín hiệu phục hồi, Vinhomes Sky Park sở hữu nhiều lợi thế vượt trội so với các sản phẩm khác trong khu vực. Đầu tiên là nhờ vào “địa lợi” đặc biệt của dự án, đáp ứng được các yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà ở “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vị trí của Vinhomes Sky Park tiếp giáp với các trục đường lớn, thuận lợi kết nối các khu vực khác trong thành phố như Quang Trung, Ngô Gia Tự, Nguyễn Gia Thiều, Xương Giang… Đây cũng là vị trí có nhiều lợi thế kết nối vùng, thuận tiện di chuyển tới các khu công nghiệp, chế xuất trong khu vực thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đường Hùng Vương.

Vinhomes Sky Park không chỉ nâng tầm chất sống mà còn hứa hẹn thành tâm điểm giải trí - mua sắm sầm uất bậc nhất Bắc Giang.

 

Quỹ căn có ba mặt hướng sông, cận kề nhiều hồ lớn và công viên xanh mát, mang đến tầm nhìn panorama độc nhất, hút mắt tới “vô cực”. Vinhomes Sky Park cũng ghi điểm với cư dân thông qua loạt tiện ích đẳng cấp hưởng trọn “tầm view” như vườn trên cao Sky Park với hồ bơi bốn mùa Four Seasons rộng tới 400 m2 và vòm kính Skylight Dome, suối tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em Kid Kingdom, phòng gym hiện đại…

Sức hấp dẫn nổi trội nhất của dự án còn nằm ở sự xuất hiện của khu TTTM Vincom khối đế và tuyến phố mua sắm Broadway thời thượng, hứa hẹn trở thành tâm điểm vui chơi - giải trí - mua sắm sầm uất bậc nhất khu vực. Tại đây, cư dân của chung cư Vinhomes Sky Park sẽ có những trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp hiếm có tại TP Bắc Giang.

cư dân của Vinhomes Sky Park sẽ có những trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp

 

Nhờ những lợi thế nói trên, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu mua, thuê để ở, trong đó những căn hộ 2-3 phòng ngủ rất được ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình đa thế hệ hay các nhà đầu tư đến từ 374 dự án FDI trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng vượt trội đã xuống tiền đầu tư với số lượng lớn. Tại các sự kiện bốc thăm trúng thưởng VinFast VF 5 Plus cho các khách hàng sở hữu Vinhomes Sky Park được tổ chức trong tháng 12 vừa qua, thông tin nhiều nhà đầu tư “gom hàng” cũng được hé lộ sau khi họ xuất hiện và đại diện cho nhiều căn hộ tham gia bốc thăm cùng lúc. Đây là chi tiết cho thấy sức hút của Vinhomes Sky Park Bắc Giang và tín hiệu về một chu kỳ mới của thị trường bất động sản đang bắt đầu đi vào guồng quay.

Nhằm đón sóng thị trường và nhu cầu mua nhà trước Tết, Vinhomes Sky Park đang áp dụng chính sách “Đón năm mới - Tậu nhà sang - Hưởng ngay lộc vàng” tới 770 triệu đồng dành cho khách tự chủ tài chính. Với khách có nhu cầu vay ngân hàng, Vinhomes sẽ hỗ trợ sở hữu nhà với vốn khởi điểm chỉ từ 420 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng sẽ không phải chịu áp lực tài chính khi được hỗ trợ lãi suất 0% tới 30 tháng.

Tiến độ dự án Vinhomes Sky Park tháng 12/2023

 

Chủ đầu tư còn hỗ trợ chủ nhà lợi nhuận thuê thêm 3%/ năm trong 2 năm, miễn phí quản lý trong 2 năm nhằm giúp tăng tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe VinFast VF 5 Plus với xác suất trúng thưởng rất cao.

Thi công đúng tiến độ, Vinhomes Sky Park đang từng bước đi đến đích và dự kiến bàn giao vào quý II/2024, qua đó giúp khách hàng an cư - lạc nghiệp và các nhà đầu tư sớm khởi sự kinh doanh, đón sóng tăng trưởng khi thị trường bước vào giai đoạn phát triển thần tốc.

 
 
 
Thông tin chi tiết về dự án Vui Lòng truy cập và liên hệ
Hotline: 096 700 6666

https://vinhomesskyparkbacgiang.vn

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES SKY PARK 3/2024 】

1.TIẾN ĐỘ THÔNG THƯỜNG (KHÔNG DỬ DỤNG GÓI VAY)

Đặt cọc : 50.000.000 vào tài khoản chủ đầu tư Vinhomes

Lần 1: Ký HĐMB Dự kiến tháng 06/2023 ( 15 ngày kể từ ngày ký cọc): đóng 15% giá bán căn hộ (Gồm VAT) bao gồm tiền cọc +05% giá bán  (không bao gồm VAT ) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

Lần 2: Dự kiến ngày 20/07/2023: Thanh toán 10% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 3: Dự kiến ngày 20/09/2023: Thanh toán 10% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 4: Dự kiến ngày 20/11/2023: Thanh toán 10% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 5: Dự kiến ngày 20/01/2024: Thanh toán 10% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 6: Dự kiến ngày 20/03/2024: Thanh toán 10% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 7: Dự kiến ngày 20/05/2024: Thanh toán 5% giá trị căn hộ (Gồm VAT)

Lần 8: Theo thông báo bàn giao (Dự kiến tháng 06/2024): 25% Gía bán căn hộ (gồm VAT)+ 100% KPBT+ VAT Của 5% giá căn hộ

Lần 9: Theo thông báo của chủ đầu tư khi căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/ hoặc bên mua xác địn tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu với chính quyền ..KH đóng 5% giá bán căn hộ (không VAT) Khấu trừ từ giá trị TTĐC Dảm bảo thực hiện hdmb

 

[CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT THÁNG 2-2024]

Vay vốn Ngân hàng tối đa 70% HTLS 0% Trong 24 tháng

Vay vốn Ngân hàng 45% HTLS 0% trong 30 tháng

Không vay chiết khấu= 10%

TTS 100% CK =11%/giá bán

Miễn phí dịch vụ= 02 năm

Không nhận BLNH CK= 0.8%

Chương trình hỗ trợ tiền thuê:

* Mức hỗ trợ tiền thuê: Cố định bằng 3%/năm/ giá bán/giá thuê chưa GTGT và KPBT trong 24 tháng

* Đối với KH không tham gia Chương trình: CK 5% vào giá (chưa GTGT và KPBT)...

 

>> Xem thêm Dự án đáng đầu tư: Vinhomes Vũ yên hải phòng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN - ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Anh/Chị đang quan tâm tới mẫu:

*Thông tin của Quý khách được bảo mật tuyệt đối

Đăng ký báo giá